TOP SẢN PHẨM GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI SIÊU HIỆU QUẢ

  • 23/09/2019 13:08
  • 1423

Định hình vùng bụng dưới là nhu cầu hàng đầu của nhiều chị em- đặc biệt là dân văn phòng với tính chất công việc ngồi nhiều. Thế nhưng, với các biện pháp thông thường thì không thể mang đến hiệu quả tối ưu nhất được, việc lựa chọn một sản phẩm gen nịt bụng phù hợp cũng không khó, tuy nhiên cần có sự chọn lọc. Dưới đây là Top các sản phẩm định hình bụng dưới được nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng nhất. 

 

 

Nguyên nhân dẫn đến béo bụng dưới là gì? 

Có rất nhiều nguyên nhân và yếu tố có thể ảnh hưởng đến, nhưng điển hình đó chính là do chúng ta có một chế độ ăn uống không lành mạnh, sử dụng bia rượu, đường hoặc các loại thức ăn nhanh. Cuối cùng mới là do lười vận động hoặc ngồi nhiều gây nên. 

Ai cũng biết rằng bia rượu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, đặc biệt là béo bụng dưới hoàn toàn là do cơ thể chỉ tập trung phân giải cồn chứ không phân giải chất béo. Nếu bạn là người thường xuyên tiệc tùng thì đây hoàn toàn không phải là chuyện khó hiểu khi bị béo bụng dưới. Cùng với việc đó à do lượng chất béo bão hòa trong thức ăn nhanh hoặc đồ ăn chế biến sẵn làm cho bạn tăng cân mất kiểm soát. Mà dân văn phòng với tính chất công việc bận rộn, có thể ngoài đổ lỗi cho việc ngồi nhiều thì đây cũng là một trong các nguyên nhân hàng đầu cho việc tích mỡ bụng dưới. 

Image result for xổ bụng và cách giải quyết

Còn đối với chị em sau sinh thì việc xổ bụng cũng không xa lạ, da bụng chảy xệ khiến nhiều chị em thiếu tự tin hơn, nếu không có biện pháp phù hợp ngay lúc đó thì về lâu dài có thể sẽ mất đi khả năng phục hồi. 

Những dòng gen nịt bụng giảm mỡ bụng dưới tối ưu.

1/ Gen nịt bụng Latex Ann Chery 2038

Với thiết kế form ngắn phù hợp với chiều cao người Việt Nam thì đây chính là sản phẩm hàng đầu được ưa chuộng nhất. Ann Chery nổi tiếng là dòng gen nịt bụng chuyên giảm mỡ bụng và tất nhiên là hiệu quả mang lại luôn khiến các chị em hài lòng. 

Image result for ann chery 2038

2/ Gen nịt bụng Vedette 100

Với thiết kế dáng áo gile độc đáo, ngoài hỗ trợ giảm mỡ bụng thì chiếc gen này còn giúp định hình và giảm mỡ lưng nách tối ưu. Với chất cao su non Latex siêu co giãn và có độ nén phù hợp, đây chính là sự lựa chọn thông minh cho chị em nào muốn tích hợp giảm eo và giảm mỡ lưng nách. 

Image result for vedette 100

3/ Gen nịt bụng Vedette 798

Sự cải tiến tinh tế khi kết hợp dạng quần lọt khe cùng gen nịt bụng, dáng cao ôm trọn vòng eo kết hợp quần lọt khe giúp ôm trọn vùng bụng dưới hiệu quả. Kết cấu 6 xương thép đảm bảo ch việc định hình sâu và tiệp cận phần mỡ bên dưới tối ưu. Việc chiếc gen có 2 khung xương thép bên eo giúp định hình dáng eo và đường cong eo một cách rõ nét nhất. Đây chính là sản phẩm không thể bỏ qua!!

Image result for vedette 798

4/ Gen body Vedette 174

Với thiết kế dạng bộ body, vừa giúp giảm mỡ bụng, định hình đường cong kết hợp nâng mông và gen giảm mỡ đùi. Đây chính là sản phẩm với sự tích hợp đa dạng mang lại hiệu quả chuyên sâu nhất. Sản phẩm không có xương thép nên giúp người mặc lúc nào cũng cảm thấy thoải mái dù sử dụng trong một thười gian dài. 

Image result for vedette 174

Trên đây là những mẫu sản phẩm gen giảm mỡ bụng dưới hiệu quả mà chị em có thể áp dụng ngay hôm nay để mang đến kết quả như mong muốn.

Bình luận