HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

CÙNG CHÚNG TÔI VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN.

Nếu bạn có ý định mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh liên hệ với chúng tôi. Hiện tại, quần áo định hình đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết, với vai trò là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng và chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp và tư vấn các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn tăng cao khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng của mình. Chúng tôi có:

KINH NGHIỆM SÂU SẮC VỀ QUẦN ÁO ĐỊNH HÌNH – BODY SHAPEWEAR

Công ty HanaThai chúng tôi có đội ngũ chuyên gia là những người giàu kinh nghiệm nhất về các phương pháp giảm eo định hình sau sinh và điều trị xổ bụng cho phụ nữ ở Việt Nam và Đông Nam Á. Với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh và phân phối sản phẩm cùng các thành viên là những người đã tham gia giới thiêu và đem sản phẩm quần áo định hình Latex cao cấp chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên ở Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp tốt nhất dùng để quản lý bán hàng và hệ thống phân phối cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hiện đang dần phát triển hoàn thiện để trở thành Nhà cung cấp quần áo định hình cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu hàng đầu ở châu Á.

Chúng tôi cam kết một sự hợp tác thành công và lâu dài với những lợi thế về: Sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tậm, đào tạo và chuyển giao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn mở rộng thị trường va đối tượng khách hàng tiềm năng trong khu vực.

 

100% các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ USA và sản xuất tại Columbia với hai công ty lớn toàn cầu chuyên về quần áo định hình là Ann Chery và Vedette.

Những nền tảng này đạt tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm, hiệu suất chăm sóc khách hàng vượt trội, nhân viên chuyên nghiệp và còn nhiều hơn thế nữa. Do đó, có thể giúp khoản đầu tư của bạn được đảm bảo sự ổn định trong quá trình hoạt động.

HÃY NHANH CHÓNG THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI! 

Vui lòng điền liên hệ theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và đem đến lời đề nghị trở thành Đối tác kinh doanh vô cùng hấp dẫn:

CÔNG TY TNHH HANATHAI
Nhà Phân Phối Ủy Quyền Chính Hãng Ann Chery – Vedette Shapewear tại VN
Showroom: 172 Phan Đình Phùng, P.2, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Tel: 028 6681 6388 – Tổng đài tư vấn & CSKH: 1900 86 67
Hotline: 0907 36 46 76 – 0869 845 875
Website: http://gennitbung.com

 

 

Bình luận