MẸO GIẢM MỠ NGỰC NAM HIỆU QUẢ

  • 12/05/2019 11:20
  • 540

Đối với phái mạnh, việc sở hữu một bộ ngực săn chắc là điều mà các chàng trai mơ ước. Nhưng thực tế lại không như mong muốn, với chế độ ăn uống không lành mạnh và ít thể thao đã làm cho ngực của nam giới hiện nay bị chảy xệ cùng tích tụ mỡ quá nhiều.  

 

Bạn có thể sẽ bị đau hoặc khó chịu khi đi bộ, chạy , nhảy hoặc tập thể dục. Đối với một số người, một bộ ngực nảy khiến người đàn ông vô cùng khó chịu. Vậy bạn đã có giải pháp chưa trong khi phụ nữ có áo ngực để nâng đỡ còn nam giới thì không.

Related image

 

Dưới đây là 2 gợi ý cho bạn để giảm mỡ ngực nam trong khi tập thể dục hoặc sinh hoạt hằng ngày:

1. Áo gen định hình giảm mỡ nam:

Image result for áo định hình nam

Đây là sản phẩm còn khá mới tại Việt Nam nhưng lại vô cùng hiệu quả khi sử dụng. Áo định hình giảm mỡ bụng nam không chỉ giúp cánh mày râu có thể định hình được vòng bụng thon gọn nhờ lớp vải có độ nén giúp định hình khuôn bụng đẹp phẳng và không bị chảy xệ hoặc khó chịu khi tập thể dục. Bên cạnh đó, việc sử dụng thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng, giảm đau lưng và giảm mỡ ngực nam. Sản phẩm được mang bên trong như đồ lót và là dòng gen định hình nam cao cấp có lót cotton thấm hút mồ hôi cực kì hiệu quả.

  • Xem thêm các sản gen nịt dành cho nam giới tại ĐÂY

2. Sử dụng băng gen ngực

Một giải pháp ít tốn kém đó là quấn một miếng băng thun quanh ngực bạn một vài lần để làm phẳng và bạn không nên siết quá chặt vì nó có thể làm cho bạn khó thở, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vấn đề với giải pháp này là sự phù hợp và hiệu quả có thể sẽ khác nhau đối với cơ thể của mỗi người. Và thông thường, sử dụng băng quấn chỉ để hạn chế tình trạng nẩy khi bạn hoạt động chứ không có tác dụng giảm mỡ như khi mang gen lưng bụng dành cho nam.

Kết luận:

Sự phát triển ngực của nam giới là tự nhiên và xảy ra thường xuyên. Điều quan trọng là bạn phải có đủ tập thể dục lành mạnh mỗi tuần. Thực hiện các bước để làm cho các buổi tập thể dục của bạn dễ chịu nhất có thể và giảm bớt sự khó chịu.

Tốt nhất là bạn nên kết hợp áo gen định hình cho nam để mang lại hiệu quả cao nhất, vừa cải thiện vóc dáng vừa đem lại cho sự thoải mái mỗi khi hoạt động mạnh.

Bình luận