TIÊM THUỐC TAN MỠ BỤNG CÓ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

  • 14/10/2019 10:59
  • 2977

Thời gian dần đây thì đang sốt lên một phương pháp giảm mỡ bụng đó chính là tiêm thuốc làm tan mỡ. Nhưng nó cơ mang lại hiệu quả hay mang đến những tác hại và nguy hiểm khôn lường?

 

  • Tiêm thuốc tan mỡ là gì? 

Đây là một loại hình thẩm mỹ giảm mỡ bụng không phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm một loại thuốc có tác dụng điều trị chống đông tắc mạch, các spa sẽ giúp bạn tiêm vào những nơi bạn muốn như bọng mắt, mỡ cằm, mỡ bụng,... Nhưng điều đáng lưu ý là, một số người khi tiêm vào trong cư thể thì thuốc sẽ gây phân hủy mỡ thừa nhưng không tiêu tan, bị ứ động thành ổ dịch và gây hoại tử, vô cùng nguy hiểm. 

Image result for tiêm tan mỡ

Và điều đáng chú ý đó chính là một số chuyên gia da liễu cho rằng, đến nay loại thuốc này chưa được phép sử dụng để tiêm tan mỡ, nhưng tại Việt Nam thì đang được sử dụng tràn lan. Đặc biệt là một số nơi còn dùng thuốc không rõ nguồn gốc để đem lại lợi nhuận cho bản thân. Bạn cần lưu ý kỹ trước khi muốn đi tiêm tan mỡ. 

Image result for hút mỡ bụng

  • Phương pháp hút mỡ bụng và độ hiệu quả 

Một trong những loại hình thẩm mỹ đang trở thành xu hướng hiện nay đó chính là hút mỡ bụng. Các chị em ai cũng mong muốn khi hút mỡ có thể hút sạch từ mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ bắp tay và với phương pháp hút mỡ và cắt bỏ da thừa có thể hút một lượng lớn lên đến 10 lít cho một lần như vậy. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây ra các nguy cơ không mong muốn như tịch tụ dịch, tụ máu và gây tắc mạch. Vì thế mà bạn đừng nôn nóng mà hãy lựa chọn một phương pháp hút mỡ an toàn hơn với bản thân mình nhé. 

 

Việc hút mỡ sẽ giúp bạn phần nào đào thải phần mỡ dư thừa ra bên ngoài, thế nhưng sau thẩm mỹ bạn nên mặc quần áo định hình để giúp nén và cố định lại vùng da lỏng lẻo. Từ đó sẽ giúp tống đẩy dịch hiệu quả, giảm sưng giảm đau và giúp bạn nhanh chóng thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Xem thêm Vì sao phải mặc quần áo định hình sau thẩm mỹ hút mỡ? 

 

Ngoài ra nếu bạn không lựa chọn phương thức hút mỡ thì bạn có thể hoàn toàn chỉ cần mang gen nịt bụng hoặc quần áo định hình để giúp giảm mỡ nhanh chóng. Gen nịt bụng định hình với cơ chế nén chặt tích nhiệt giúp hóa lỏng mỡ thừa, định hình cơ thể tạo đường cong rõ nét. Bạn có thể mặc bất cứ khi nào dù là đang đi làm, đi chơi, đi tiệc hoặc có thể mang ở nhà để có được kết quả tốt nhất. Không gây đau đớn như hút mỡ, không nguy hiểm như tiêm tan mỡ mà chỉ đơn thuần là sáng mắc vào và chiều cởi ra mà hiệu quả vẫn tương đương. 

Liên hệ ZALO: 0963.30.50.66 hoặc HOTLINE: 028.77.78.79.79 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như tư vấn loại gen định hình phù hợp với nhu cầu cũng như thể trạng cơ thể. 

Chúc các chị em nhanh chóng sở hữu được vóc dáng như mong muốn.

Bình luận