KHÔNG DÙNG THUỐC GIẢM CÂN - BÀ MẸ 2 CON KELLY CLARKSON GIẢM 17KG NGOẠN MỤC

  • 04/09/2019 17:17
  • 258

Bà mẹ hai con nổi tiếng này đã làm cách nào để có thể giảm ngoạn mục 17kg sau sinh? Xem ngay để áp dụng liền tay nhé các chị em. 

 

Kelly Clarkson là một trong những ngôi sao nổi tiếng có thân hình đầy đặn, và cô cũng khá cởi mở về số đo của mình. Vì là người dễ tăng cân nên khó tránh khỏi việc bị 'phát tướng' sau 2 lần sinh nở. Tuy không quan tâm về ngoại hình của mình thế nhưng cô buộc phải giảm cân để đảm bảo vấn đề sức khỏe của bản thân. 

Đã từng có thông tin cho rằng nữ ngôi sao đã dùng thuốc giảm cân để giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, bà mẹ hai con này khẳng định mình không sử dụng thuốc giảm cân mà đang áp dụng một phương pháp có chút khác biệt hơn so với người bình thường. Đó là theo một chế độ ăn kiêng khác biệt, cũng có tinh bột, đường nhưng hơi khác với bình thường một chút.

Kelly đã áp dụng phương pháp 'lectin - free' mà của bác sĩ Steven Gundry đề cập trong cuốn sách “The Plant Paradox”. Cuốn sách này đề cập đến các nguy cơ béo phì tiềm tàng trong các loại thực phẩm vốn được cho là lành mạnh.

Những thực phẩm có hàm lượng lectin thấp. 

 

Lectin có trong hầu hết các loại rau xanh, ngũ cốc, trái cây có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể, từ đó dẫn đến mất kiểm soát cân nặng và kéo theo nhiều bệnh khác.

Kelly Clarkson đã áp dụng phương pháp thay thế tinh bột thông thường bằng bột sắn hoặc bột hạnh nhân. Các thực phẩm như bông cải xanh, bắp cải, gà hoặc các loại gia cầm thả vườn, cá thì được khuyến khích. Riêng trái cây lại bị hạn chế khá nhiều, trừ các loại quả mọng, trái bơ. Vì sao vậy? Bởi theo nghiên cứu cho rằng trong các loại quả mọng, bơ, dừa,.. chứa hàm lượng lectin rất ít. Và với phương pháp hạn chế hàm lượng lectin, dù Kelly không phải là tuýp người thích vận động mà vẫn dễ dàng giảm cân nhanh chóng. 

Chỉ trong nửa năm, ngôi sao này đã giảm được 17kg tương đương mỗi tháng giảm khoảng 3kg, mặc dù phương pháp này vẫn còn nhiều tranh cải thế nhưng nó lại vô cùng phù hợp với Kelly, giúp cô cải thiện được vấn đề về sức khỏe: "Tôi mắc một căn bệnh liên quan đến tuyến giáp và nhờ chế độ ăn này các chỉ số đã bình thường trở lại.". 

Giảm 17 kg không chỉ giúp vóc dáng bà mẹ hai con trông thon thả, gọn gàng hơn mà còn cải thiện sức khỏe. Các chị em có thể áp dụng bí quyết này, tìm hiểu các loại thực phẩm chứa ít lectin, dù mang danh là thực phẩm lành mạnh nhưng nếu chứa hàm lượng lectin cao vẫn khiến bạn khó giảm cân hơn. 

 

Để có được một vóc dáng cân đối nhanh hơn, có thể vừa áp dụng phương pháp trên vừa sử dụng gen nịt bụng latex để đẩy nhanh tốc độ. Chúc các chị em có thể giảm cân cấp tốc thành công và lấy lại vóc dáng thời thanh xuân trong khoảng thời gian ngắn nhé.

 

Nguồn: ngoisao.net

Bình luận