GEN BODY NGẮN - NÊN CHỌN DÒNG GEN NÀO CHO PHÙ HỢP?

 • 12/08/2019 14:49
 • 1116

Vedette 103 đã là một biểu tượng để so sánh các dòng sản phẩm còn lại, thế nhưng loại quần gen đùi lưng cao với thiết kế bên ngoài khá giống với gen nịt bụng thường nhưng phần thân dưới lại là dáng quần ngắn giúp hỗ trợ nâng mông và mang đến cho bạn một cơ thể cân đối với vòng eo thon gọn cùng vòng mông nâng cao quyến rũ.

 

Vậy để làm sao biết được mình phù hợp với dòng gen nào hoặc chúng có phù hợp với nhu cầu hay không. Nhắc đến nhu cầu sử dụng thì dòng gen body ngắn phù hợp với mọi đối tượng từ muốn giảm mỡ bụng sau sinh, cách để có mông to cho đến định hình sau thẩm mỹ hút mỡ bụng. Và những quần gen bụng lưng cao này không hề khó mặc và hiệu quả mang đến chắc chắn sẽ nhiều hơn so với các dòng gen nịt bụng truyền thống khác. 

Hình ảnh có liên quan

Nhưng cũng có nhiều chị em thắc mắc rằng tại sao lại cần mang quần ngắn gen bụng lưng cao trong khi quần dài gen bụng lưng cao mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết Gen body ngắn và dài nên chọn dòng nào? để biết lý do vì sao mà quần gen bụng lưng cao ngắn đôi khi sẽ được ưa chuộng hơn nhé. 

Cùng lướt xuống bài viết dưới đây để cùng so sánh điểm tương đồng và điểm khác biệt giữa hai dòng quần gen bụng lưng cao ngắn Best Seller của hãng quần áo định hình nổi tiếng Vedette đó là quần gen bụng lưng cao 134 và quần gen bụng lưng cao 164. 

Quần gen bụng lưng cao 134:  

Kết quả hình ảnh cho vedette 134 shapewear

 • Với thiết kế dạng quần gen bụng lưng cao không mắc cài, không dây kéo nên sẽ không có nhiều sự cọ xát cũng như không bị cộm khi mang. 

 • Chất gen Latex cao su non 100% nên cho độ nén cao, siết eo và giảm mỡ bụng cấp tốc. Điều đáng chú ý hơn đó là mẫu quần gen bụng lưng cao Veddette 134 thì không có xương thép bên trong nên sẽ mang lại sự thoải mái cho người mặc trong suốt cả ngày hoặc bạn có thể mang khi đi ngủ mà vẫn cảm thấy thoải mái.

 • Không chỉ thế, mẫu quần gen bụng lưng cao Vedette 134 còn giúp hỗ trợ nâng mông, giúp bạn có được dáng mông táo quyến rũ. 

 • Ống quần có một lớp ren không đường viền sẽ giúp bạn không bị lộ ngấn khi mặc đồ ôm cũng như sẽ không bị ngấn đùi. Mẫu gen còn có đi kèm quai áo có thể tháo rời, dù bạn không sử dụng dây thì vẫn không lo bị tuột gen do chất gen định hình ôm sát vào cơ thể, không cuộn cuốn. 

 • Do chất gen Latex nên giúp tạo đường cong eo, hỗ trợ nâng ngực, nén chặt giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng. Phần đáy mở có thể dễ dàng đi vệ sinh và dễ dàng mặc, không cộm vướng. 

Kết quả hình ảnh cho vedette 134 shapewear

Tóm lại: Đây là dòng quần gen lưng cao giúp giảm mỡ bụng cấp tốc, định hình vòng eo và tạo đường cong eo quyến rũ. Hơn thế nữa còn giúp gom gọn và nâng mông một cách tự nhiên, giúp bạn có dáng mông táo cuốn hút. Phù hợp để mặc bên trong các loại đồ ôm, váy cưới cô dâu vì sẽ không sợ bị lộ viền. Quần gen bụng lưng cao Veddette 134 phù hợp với nhiều đối tượng muốn giảm eo nhanh, giảm mỡ bụng sau sinh, định hình sau hút mỡ bụng và muốn bận đồ ôm không bị lộ viền. 

Quần gen bụng lưng cao có mắc cài Vedette 164:

Kết quả hình ảnh cho vedette 164 shapewear

 • Không xương thép và chỉ có một hàng mắc cài nên dễ dàng điều chỉnh khi mặc. 

 • Phần đáy mở nên giúp bạn tiện lợi trong khi đi vệ sinh; lưng cao kèm quai áo có thể tháo rời tiện lợi giúp giữ phẳng. 

 • Chất gen Latex nén chặt giúp giảm mỡ bụng cấp tốc, tạo đường cong eo hiệu quả. 

 • Form lưng ngắn nên phù hợp với chiều cao của người Việt Nam vì thế mà nó không quá dài, không gây cấn ngực và và không bị cuộn cuốn dù không dùng kèm dây quai áo do chất gen định hình giúp gen ôm sát vào cơ thể. 

 • Siết eo nhưng không có xương thép định hình nên khi mặc rất dễ chịu, bạn có thể mặc vào buổi sáng sớm khi chưa ăn gì hoặc mặc vào ban đêm khi đi ngủ. 

 • Phần viền quần có lớp ren không viền nên khi mặc đồ ôm sẽ không lo bị lộ viền hay bị ngấn đùi. 

 • Phù hợp cho các chị em nào muốn giảm eo sau sinh mà không thích gò bó mạnh như gen nịt bụng truyền thống hoặc dành cho các chị em muốn định hình sau hút mỡ bụng. Mẫu quần gen bụng lưng cao hứa hẹn mang đến cho bạn một vòng eo thon gọn với đường cong quyến rũ cùng một vòng ba to tròn, đầy đặn đầy thu hút. 

Kết quả hình ảnh cho vedette 164 shapewear

Tóm lại: Mẫu quần gen bụng lưng cao Vedette 164 với thiết kế khá giống với quần gen bụng lưng cao Vedette 134, chỉ khác là Vedette 164 có mắc cài để dễ mặc hơn. Công dụng cũng như hiệu quả mang đến đều như nhau nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn cả hai, tùy thuộc vào bạn có thích mắc cài hay không. Vì dòng có mắc cài sẽ dễ mặc hơn dòng không mắc cài.

Bình luận