BẠN BIẾT GÌ VỀ "MOMMY MAKEOVER"? GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO VIỆC LÀM ĐẸP SAU SINH

  • 16/05/2019 13:37
  • 154

Mang thai có thể gây tổn hại cho cơ thể của chúng ta, ảnh hưởng đến các vùng như ngực, bụng, chân và nhiều hơn nữa. Sau chín tháng, hoặc nhiều hơn, có lẽ là bạn đang khao khát lấy lại vóc dáng cơ thể giống như trước khi sinh. Cho dù bạn đã chọn một chế độ ăn kiêng và tập thể dục lành mạnh, nhưng vẫn khó lấy lại được vóc dáng.

Hình ảnh có liên quan

Chính vì thế mà phương pháp điều trị thẩm mỹ đang ngày càng trở thành xu hướng, bạn cũng có thể cân nhắc đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để có được cơ thể thon gọn đáng mơ ước.

Nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang cung cấp liệu pháp họ gọi là  “Mommy Makeover”, giải quyết các vấn đề cơ thể sau khi mang thai của phụ nữ bằng việc phẫu thuật kết hợp như sau:

  • Phẫu thuật hút mỡ bụng và tạo hình thành bụng

  • Nâng ngực chảy xệ và treo túi ngực xa trễ

  • Hút mỡ đùi, bắp tay, hông để loại bỏ mỡ sau sinh

Hút mỡ giúp loại bỏ chất béo và có rất nhiều vấn đề về bụng của phụ nữ sau khi sinh như: rạn da, da thừa và mỡ dưới da. Đó là lý do tại sao việc hút mỡ thường được thực hiện kết hợp với phẩu thuật tạo hình thành bụng

Kết quả hình ảnh cho mommy makeover

Từ các quan điểm thẩm mỹ, Mommy Makeover giải quyết những thay đổi liên quan đến việc mong muốn giảm cân sau sinh. Mặc dù đây là một cách tuyệt vời để thay đổi cơ thể, nhưng điều quan trọng cần nhớ là việc kết hợp nhiều thủ tục ( thao tác ) dẫn đến thời gian phẫu thuật lâu hơn và nguy cơ biến chứng cũng cao hơn.

Các phương pháp điều trị khác thường được kết hợp với Mommy Makeover bao gồm:

  • Căng da

  • Trị rạn da

Đối với người Việt Nam, cụm từ " Mommy Makeover " có lẽ vẫn còn khá xa lạ và ít người biết đến, nhưng đặc biệt đây là giải pháp tuyệt vời nhất giúp các bà mẹ lấy lại vóc dáng thanh mảnh như thời con gái của mình. 

Hình ảnh có liên quan

Và nếu bạn vẫn còn thấy việc phẫu thuật tốn khá nhiều chi phí hoặc quá nhiều rủi ro có thể xảy ra thì hãy tham khảo thêm một số sản phẩm gen định hình của chúng tôi như gen nịt bụng, gen bắy tay, gen eo đùi hoặc gen toàn thân. Những sản phẩm này sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn lấy lại vóc dáng của mình và dịnh hình lại các đường cong cơ thể một cách tối ưu nhất. 

Hoặc bạn có thể liên hệ HOTLINE: 028 77 78 79 79 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. 

Bình luận