HÚT MỠ BẮP TAY - TỰ TIN DIỆN ĐỒ HỞ VAI

  • 29/04/2019 12:37
  • 229

Hút giảm mỡ cánh tay là một thủ thuật được thực hiện thường xuyên tại các thẩm mỹ viện. Bệnh nhân sẽ được loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cánh tay và tạo hình bắp tay được thon gọn và trông tự nhiên.

Hút giảm mỡ bắp tay được thực hiện khi nào?

Hút giảm mỡ bắp tay sẽ được thực hiện khi phần bắp tay có quá nhiều mỡ thừa. Hút mỡ bắp tay mang lại vẻ ngoài thon thả giúp bạn có được một cơ thể cân đối.

Hình ảnh có liên quan

Phần mỡ thường tích tụ ở mép dưới của bắp tay. Bạn có thể thử kiểm tra bằng cách giơ cao tay của bạn ở một góc 90 độ, lúc đó ta có thể  một lượng lớn chất béo.

Lúc đó, ta sẽ cần đến việc hút mỡ và khi việc hút mỡ được thực hiện, da sẽ không còn lỏng lẻo như trước nữa. Ngoài ra, hút mỡ có thể được thực hiện để tăng cường vẻ ngoài cơ bắp của cánh tay.

Trong quá trình hút mỡ, bác sĩ phẫu thuật chỉ tập trung vào việc loại bỏ các tế bào mỡ từ một khu vực nhất định, sau khi hút mỡ các tế bào mỡ đã được lấy đi và tái tạo tại một khu vực nhất định trên cơ thể bệnh nhân.

Hồi phục và đeo gen định hình sau khi hút mỡ

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật hút mỡ, bác sĩ khuyên chúng ta nên mặc áo định hình - gen bắp tay để đạt được hiệu quả cao nhất. Gen bắp tay với chất liệu cao su cao cấp, lực nén mạnh sẽ định hình cho bắp tay của bạn trở nên thon gon và cân đối hơn.

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc thì hãy gặp chuyên gia của chung tôi để được giải đáp và tư vấn (miễn phí) qua số HOTLINE:  028 77 78 79 79 hoặc qua Fanpage: gennitbung.com

Bình luận