MẸO GIẢM CÂN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Ở TUỔI 40

  • 09/05/2019 11:57
  • 1184

Khi bước vào tuổi 40-50, bạn luôn cố gắng chống lại việc tăng cân do tuổi tác. Bạn sẽ cần  một vài mẹo giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn ở tuổi 40.

 

1/ Tập thể dục

Nếu bạn không phải là người tập thể dục đều đặn, bạn sẽ bị cám dỗ bởi các bài tập cường độ cao để đối phó với việc tăng cân sau tuổi 40 của mình. Bạn phải thật sáng suốt và cố gắng đừng để bị sự cám dỗ bởi vì nó dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mà còn không đem lại hiệu quả giảm cân cao .

Giảm cân ở tuổi 40

Một thực tế đơn giản là, cơ thể của người trên 40 tuổi khó có thể chịu đựng được các bài tập cường độ cao như những người trẻ tuổi hơn. Bạn nên có các phương pháp tập luyện phù hợp, có thể tập các bài tập đơn giản hoặc tập Yoga - như một bài tập vừa giúp cho vóc dáng thon gọn, vừa giúp cho sức khỏe luôn được ở mức tốt nhất. Các hoạt động thể chất thường xuyên rất hữu ích trong việc giảm thiểu tăng cân liên quan đến tuổi tác thay vì thúc đẩy giảm cân bằng các bài tập không lành mạnh.

2/  Đặt ra những mục tiêu

Nếu bạn đang trải qua việc tăng cân do tuổi tác,nó dễ dàng khiến bạn hoảng loạn và bắt đầu bị ám ảnh, hạn chế và, có thể, tập thể dục như điên để thoát khỏi nó.

Và tất nhiên, có nhiều sự lựa chọn trong cách chúng ta đối phó với việc tăng cân liên quan đến tuổi tác, ngay cả khi bạn không cảm thấy như vậy. Điều đó có nghĩa là bạn nên tập trung vào những điều thực sự quan trọng đến mục tiêu giảm cân của mình.

Viết ra các mục tiêu

Và bạn nên biết rằng, mục tiêu của mình không phải là điên cuồng giảm cân, mà là giảm cân để lấy lại vóc dáng, chống lại tuổi tác. Dưới đây là một số lựa chọn mà bạn nên đưa vào mục tiêu của mình.

Lựa chọn 1 : Bạn có thực sự muốn giảm cân

Nếu bạn thực sự muốn giảm cân, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn trước đây, tập thể dục tối đa 350 phút mỗi tuần. Chúng ta phải tập thể dục thường xuyên hơn để bù đắp cho sự tăng cân liên quan đến lão hóa này. Nhưng cũng có một số điều quan trọng cần xem xét nếu đây là lựa chọn của bạn:

Luyện tập nhiều hơn không nhất thiết nó sẽ mang lại những thay đổi mà bạn mong muốn và luôn có những rủi ro đi kèm như chấn thương, kiệt sức…, chưa kể đến sự thất vọng nếu không đạt được kết quả đặt ra.

kiệt sức

Nếu bạn là người không thường xuyên tập thể dục, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu và phải nâng cao cường độ luyện tập theo thời gian. Cơ thể của bạn cần ít nhất một vài tuần để tập luyện tim mạch đơn giản và rèn luyện sức mạnh để xây dựng nền tảng cho các bài tập khó hơn, cường độ cao hơn. Và điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ nản chí hơn, khiến mục tiêu giảm cân của mình trở nên khó khăn hơn.

Lựa chọn 2 : Cố gắng ngăn ngừa tăng cân hơn là giảm cân.

Mặc dù giảm cân có thể cần tới 350 phút tập thể dục hàng tuần, nhưng việc ngăn ngừa tăng cân lại dễ dàng hơn, tập trung vào khoảng 150-250 phút tập mỗi tuần, một mục tiêu dễ thực hiện hơn nếu bạn có lịch trình bận rộn hoặc bạn là người mới bắt đầu . Điều này giúp bạn tập thể dục mà không phải khổ sở về nó.

Hình ảnh có liên quan

Lựa chọn 3: Sử dụng gen nịt bụng để giảm cân

Một số người sẽ nghi ngờ việc sử dụng gen nịt bụng có thật sự hiệu quả, nhưng đây là sự lựa chọn lành mạnh, không ảnh hưởng sức khỏe mà còn đem lại cho bạn một kết quả bất ngờ. Gen nịt bụng thường được làm từ Latex ( Cao su non ) với tính đàn hồi và độ co giãn cao, kết hợp với khung xương thép siêu dẻo không chỉ mang lại một vòng eo nhỏ gọn mà còn định hình các đường cong trên cơ thể của bạn. Sản phẩm còn giúp nâng đỡ cột sống lưng, giảm cảm giác đau lưng khi phải ngồi làm việc nhiều giờ liên tục. Đây là một sản phẩm tuyệt vời giúp ích cho việc lấy lại vóc dáng thon gọn cho người trên 40 tuổi.

 

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm gen nịt bụng tại: https://gennitbung.com/san-pham-gen-nit-bung/

Hoặc liên hệ số HOTLINE: 028 77 78 79 79 để được đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ đặt hàng nhanh hơn.

Bình luận