TẠI SAO PHỤ NỮ CẦN GEN NỊT BỤNG?

  • 09/08/2019 11:20
  • 58

Nếu corset là phương thức giảm eo khổ hạnh thì Gen Latex dành cho những ai thích sự nhẹ nhàng êm ái và mặc bên trong như đồ lót.

 

Đẹp là một đặc quyền được thượng đế ban tặng dành riêng cho nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở nên đẹp rực rỡ ngay lập tức. Từ bao đời nay eo con kiến luôn là chuẩn mực mà mọi cô gái đều mong muốn hướng đến. Thấu hiểu được ước mơ bỏng cháy này, Gen nịt bụng.com đã ra đời, như gửi gắm những thông điệp làm đẹp ý nghĩa nhất dành cho phái đẹp.

 

Gen bụng được tráng một lớp cao su mỏng và gen giảm mỡ bụng bằng lực ép từ chất liệu này để đúc khuôn eo. Khi mang gen hàng ngày, vòng bụng sẽ được duy trì 1 mức nhiệt nhất định nhẹ nhàng hóa lỏng mỡ dưới da để làm giảm mỡ bụng mà người dùng không quá khổ cực để có một vòng eo săn chắc. Bạn có thể sử dụng đai nịt bụng mặc hàng ngày mà không sợ lộ dưới áo sơ mi, đồ ôm.

 

Chất liệu latex thiên nhiên cao cấp nhập khẩu từ Columbia đã tạo nên độ co giãn độc đáo của áo, giúp định hình vóc dáng của phái đẹp, nhấn mạnh những đường cong đồng thời khoe được vẻ tròn trịa, đầy đặn của bộ ngực. Tính ưu việt tuyệt vời của gen nịt bụng Latex so với các loại gen nịt thông thường khác, chính là sự cấu tạo từ 4 xương thép đôi bên trong áo có độ đàn hồi cao,  giúp tạo đường cong cho eo, bảo vệ cột sống, chống đau lưng và phục hồi vóc dáng, giảm eo sau sinh một cách an toàn và hiệu quả.

Bình luận