TĂNG 7CM VÒNG BA VỚI 3 PHƯƠNG PHÁP TUYỆT VỜI

  • 14/05/2019 13:37
  • 286

Cho dù mông của bạn có quá lớn, quá nhỏ, quá phẳng hay quá rộng thì đều có một vài cách khác nhau để có được một vòng ba đáng mơ ước. Và, nó không phải lúc nào cũng đòi hỏi phải đi theo con đường dao kéo.

BẠN NÊN TẬP CÁC BÀI TẬP NÂNG MÔNG KHOẢNG 10-15 PHÚT MỖI NGÀY.

squat

Những bài tập mông đều vô cùng dễ để thực hiện, bạn chỉ cần dành 10-15 phút trong ngày để tập các bài tập này. Nó không chỉ giúp cho vòng 3 của bạn trở nên căng đầy mà còn giúp cho vòng eo của bạn thon gọn hơn. 

Bạn nên tham khảo thêm nhiều bài tập và kết hợp chúng lại để đạt được kết quả mình mong muốn nhất. 

TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY ĐỂ CÓ ĐƯỢC VÒNG 3 CĂNG TRÒN.

Khi kích thước và hình dạng là một vấn đề đáng quan tâm, thì việc phẫu thuật nâng mông thường được sử dụng. Theo một số ý kiến chuyên gia giải thích rằng hầu hết phụ nữ không hài lòng với vòng ba của họ, bởi vì họ cảm thấy nó quá nhỏ hoặc chảy xệ và muốn có một vòng ba nảy nở  Kim Kardashian hoặc Iggy Azalea, họ sẵn sàng tiêm chất béo vào lưng để làm cho nó to hơn, nhưng không phải lúc nào ai cũng sẵn sàng thực hiện việc phẫu thuật nâng mông vì các vết sẹo để lại hoặc do cấy ghép silicon rắn vào cơ thể. Chất béo sẽ được lấy ra từ lưng, hông hoặc đùi và tiêm vào mông để làm cho chúng to hơn.

Image result for phẫu thuật nâng mông

Mặc dù chất béo được sử dụng để làm tăng kích thước và hình dạng của mông, nhưng chỉ có khoảng 50% là thực sự ở lại bên trong cơ thể. Nhưng với tỷ lệ đó là đủ để tạo ra sự khác biệt so với lúc trước, đặc biệt là khi bạn trong một bộ đồ tắm hoặc quần áo bó sát.

Trong khi việc sử dụng chất làm đầy để sửa mông đang bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn. Vấn đề với việc sử dụng chất làm đầy, như Sculptra A Architectural, đối với mông, có thể cần từ 100 ccs trở lên và chi phí thường bị cấm. Tuy nhiên, có những chất làm đầy có sẵn được thiết kế để sử dụng trên cơ thể, giống như Macrolane. Vì vậy, tiêm chất làm đầy vào mông là phổ biến hơn và ít tốn kém hơn.

SỬ DỤNG QUẦN ĐỘN MÔNG

Image result for butt lifter panty leonisa

  • Đây là cách dễ dàng thực hiện và ít tốn kém nhất, không gây đau đớn, không mất nhiều chi phí cho việc phẫu thuật hoặc không phải tốn công tập luyện mà bạn vẫn có được một vòng 3 lý tưởng.

  • Quần độn mông với thiết kế ôm dáng, phù hợp với cả khi mặc những chiếc quần ôm hoặc đầm body cũng không sợ bị lộ đường viền. Không chỉ thế, chiếc quần độn mông còn làm cho vòng 3 của bạn trông vô cùng tự nhiên và bạn có thể thoải mái diện những bộ đồ mà mình yêu thích.

  • Xem thêm các sản phẩm quần độn mông cao cấp với Quần gen bụng nâng mông Vedette giúp bạn có được vòng eo con kiến và vòng 3 quyến rũ ; Quần độn mông không đường viền Leonisa hứa hẹn đem lại cho bạn một kết quả như mong đợi.

Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0907 36 46 76 –0908 842 868 để được tư vấn kỹ hơn hoặc liên hệ với Fanpage: : gennitbung.com

Bình luận